About

Tầm nhìn:

Với thực trạng thực tế của các detailing workshop hiện nay, Detailing Vietnam mong muốn xây dựng một hệ thống trung tâm đào tạo về detailing với tiêu chuẩn vượt trội nhằm thay đổi nhận thức về chăm sóc xe ô tô detailing của người Việt. Mục tiêu xa hơn là thức tỉnh các detailing workshop và các detailer phải cập nhật, học hỏi để phát triển chuyên môn, nâng cao tay nghề, kỹ năng quản lý và tư duy kinh doanh detailing nhằm giúp các chủ sở hữu xe ô tô có được các sản phẩm và dịch vụ detailing tốt nhất có thể.

Sứ mệnh:

Chúng tôi đem giá trị của ngành detailing đến với cuộc sống thực tế hàng ngày cho bạn – We build your detailing values.

Credo:

Các giá trị định hướng cho việc ra quyết định của chúng tôi được trình bày trong Credo này. Nói một cách đơn giản, Credo của chúng tôi thách thức chúng tôi đặt nhu cầu và hạnh phúc của những người mà chúng tôi phục vụ lên hàng đầu.
Chúng tôi tin rằng trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đối với các kỹ thuật viên, đối với các chủ sở hữu xe và tất cả những người khác sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu của họ, mọi thứ chúng tôi làm phải có chất lượng cao. Chúng tôi phải không ngừng nỗ lực để cung cấp giá trị, giảm chi phí và duy trì giá cả hợp lý. Đơn đặt hàng của khách hàng phải được phục vụ kịp thời và chính xác. Các đối tác kinh doanh của chúng ta phải có cơ hội tạo ra lợi nhuận hợp lý.

Chúng tôi có trách nhiệm với nhân viên của mình, những người làm việc với chúng tôi trong các loại hình công việc khác nhau. Chúng ta phải cung cấp một môi trường làm việc hòa nhập, nơi mỗi người phải được coi là một cá nhân. Chúng ta phải tôn trọng sự đa dạng và ghi nhận công lao của họ. Họ phải có cảm giác an toàn trong công việc, sự cống hiến và mục đích trong công việc của họ. Chúng ta phải hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên và giúp họ hoàn thành trách nhiệm gia đình và các trách nhiệm cá nhân khác. Nhân viên phải cảm thấy tự do để đưa ra đề xuất và khiếu nại. Phải có cơ hội bình đẳng về việc làm, phát triển và thăng tiến cho những người có năng lực. Chúng ta phải cung cấp những con người có năng lực cao và hành động của họ phải có đạo đức.

Chúng tôi có trách nhiệm với cộng đồng nghề nghiệp nơi chúng tôi sống. Chúng ta phải giúp mọi người có cơ hội việc làm tốt hơn bằng cách hỗ trợ tiếp cận và đem đến thị trường Việt Nam những cải tiến tốt hơn từ nhiều nơi trên thế giới.

Trách nhiệm cuối cùng của chúng tôi là đối với các cổ đông của chúng tôi. Kinh doanh phải tạo ra lợi nhuận hợp lý. Chúng ta phải thử nghiệm những ý tưởng mới. Nghiên cứu phải được tiếp tục, phát triển các chương trình đổi mới, đầu tư cho tương lai. Phải mua thiết bị mới, cung cấp phương tiện mới và tung ra sản phẩm mới. Dự trữ phải được tạo ra để cung cấp cho những thời điểm bất lợi. Khi chúng tôi hoạt động theo các nguyên tắc này, các cổ đông phải nhận được lợi nhuận hợp lý.

"Bạn sẽ không phải suy nghĩ là cần phải làm việc bao lâu? Hãy biến nó thành một cuộc chơi - Cuộc chơi của chính bạn"
Randy Nguyen
FOUNDER
WE BELONG TO

OUR DNA

Detailing Vietnam cũng giống như một con người và cũng phát triển theo thời gian. Nếu chúng ta biết cách “giáo dục” và điều chỉnh những điều này cho phù hợp với từng hoàn cảnh trong chu kỳ phát triển của thời gian, thì hiệu suất và kết quả của chúng sẽ khác nhau một cách đáng kể. Do đó, điều quan trọng là phải có hiểu biết thực sự về DNA của Detailing Vietnam để có thể hành động theo nó.

PROBLEM SOLVING

Khi chúng tôi thấy vấn đề, chúng tôi sẽ tìm cách giải quyết vấn đề đó. Nó có thể liên quan đến chuyên môn detailing…nó cũng có thể là cách vận hành…nó cũng có thể là vấn đề tài chính…

Và, chúng tôi sẽ tìm cách giải quyết nó.

motivation

Chúng tôi đam mê detailing và cống hiến hết sức mình để làm detailing. Tất cả việc chúng tôi làm đến từ tâm huyết và nỗ lực của tập thể.

Đó chính là động lực để chúng tôi làm việc mỗi ngày.

LEARN

Chúng tôi học cách thay đổi. Chúng tôi học cách thích ứng và cải thiện.

Chúng tôi có thể sai…nhưng chúng tôi sẵn sàng thay đổi.

FUN

Hãy biến công việc hàng ngày thành một cuộc chơi…

và…tận hưởng hành trình của cuộc chơi đó.

BẠN MUỐN THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI ?

HÃY CHO CHÚNG TÔI HIỂU VỀ BẠN

Chuyển lên trên