Các câu hỏi thường gặp về học nghề chăm sóc xe hơi

[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”5782″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_toggle title=”Có nên học nghề chăm sóc xe hơi không?” open=”true” el_id=”1513001516021-a6f49f87-bb94″]Không có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi trường hợp. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích xe ô tô và thích được làm đẹp xe thì học nghề chăm sóc xe hơi có thể là một lựa chọn.

Xem thêm Học nghề detailing chuyên nghiệp[/vc_toggle][vc_toggle title=”Nên học tại trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi tại TP. HCM nào?” open=”true” el_id=”1513684179369-f31f6714-9551″]Có nhiều trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi mở ra trong những năm gầ đây. các tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng đào tạo chăm sóc xe hơi như sau:

 • Đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành chăm sóc xe hơi chưa?
 • Đã từng sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc xe hơi chưa?
 • Đã từng phân phối thương hiệu chăm sóc xe hơi chưa?
 • Có chứng chỉ quốc tế về kỹ thuật chăm sóc xe hơi nào không?

Tại Việt Nam, Detailing Vietnam Academy là nơi duy có đầy đủ các tiêu chtí trên:

 • Là Trung tâm đào tạo detailing đầu tiên tại Việt Nam
 • Là Nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu: CarPro, Gyeon, Rupes, Eco Touch, Zymol, FYTECH, Scangrip, Colourlock,…
 • Là chuyên gia về Hệ thống đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên BigFoot Rupes đầu tiên tại Việt Nam

 [/vc_toggle][vc_toggle title=”Học nghề rửa xe ô tô ở đâu tốt?” open=”true” el_id=”1513001973466-be654c00-03c9″]Với nhiều người, nghề rửa xe ô tô tưởng chừng như rất đơn giản. Rửa xe ô tô thông thường thì rất đơn giản nhưng nếu bạn muốn học nghề rửa xe ô tô tốt thì bạn cần hiểu về nghề rửa xe ô tô detailing. Do vậy, bạn cần tham gia khóa học nghề detailing tại Detailing Vietnam Academy để hiểu rõ và học nghề rửa xe ô tô tốt.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Tôi có thể kiếm tiền bằng nghề chăm sóc xe hơi không?” open=”true” el_id=”1513002215768-bf2f2c96-10a7″]Có, cho dù bạn có được đào tạo hay không qua đào tạo đều có thể kiếm tiền bằng nghề chăm sóc xe hơi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đi làm chăm sóc xe hơi mà không qua đào tạo, khả năng kiếm tiền của bạn là không nhiều và sẽ nhanh chóng bị đào thải theo quy luật xã hội. Ngược lại, nếu bạn đã qua đào tạo và luôn nâng cao tay nghề thường xuyên, bạn sẽ có một công việc ổn định.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Tôi nên học khóa học chăm sóc xe hơi nào?” open=”true” el_id=”1513684593046-9593379b-4d94″]Các khóa học chăm sóc xe hơi được thiết kế cho các đối tượng mục tiêu khác nhau do đó bạn cần tham gia đúng khóa học để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn chưa biết về detailing, bạn có thể bắt đầu với khóa học sau:

 • Khóa học detailing cơ bản theo Phương pháp SERT

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm chăm sóc xe ô tô thông qua các tin Tuyển nhân viên chăm sóc xe hơi hoặc Tuyển nhân viên chăm sóc xe ô tô.

Sau một thời gian học nghề detailing để tích lũy thêm kinh nghiệm, bạn có thể quan tâm đến mở dịch vụ chăm sóc xe hơi (hay còn gọi là mở tiệm chăm sóc xe hơi). Khi đó, bạn có thể quan tâm đến khóa học:

 • Mô hình kinh doanh detailing ADBM

Để tăng thêm tính cạnh tranh cho trung tâm chăm sóc xe hơi, bạn có thể chọn các thương hiệu uy tín để làm Đại lý ủy quyền chăm sóc xe hơi của các hãng:

 • CarPro (Hàn Quốc)
 • Gyeon (Hàn Quốc)

Sau đó, bạn có thể nâng cao uy tín bắng cách học các dịch vụ chuyên sâu:

 • Kỹ thuật Hiệu chỉnh sơn xe bằng Hệ thống đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên BigFoot Rupes
 • Kỹ thuật Chăm sóc và phục hồi ghế da Colourlock

[/vc_toggle][vc_toggle title=”Vì sao nên học nghề phục hồi ghế da xe hơi?” open=”true” el_id=”1513003326796-313b1900-dcae”]Học nghề phục hồi ghế da xe hơi là nghề mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng có nhu cầu lớn do yêu cầu về chăm sóc và phục hồi ghế da cao cấp mà không thay thế mới giúp giảm chi phí. Detailing Vietnam Academy giới thiệu các khóa kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu vềhọc nghề phục hồi ghế da xe hơi bằng công nghệ Đức của hãng Colourlock được sử dụng trong các xe hơi cao cấp của Mercedes-Benz và Volswagen.[/vc_toggle][/vc_column][/vc_row]

Scroll to top
error: Please ask for our copyright!