DETAILING TƯ DUY SAB

Cách đây hơn 10 năm, Randy Nguyen – người đầu tiên mở trung tâm đào tạo nghề detailing chuyên nghiệp tại Việt Nam – với mong muốn tìm được phương pháp học nghề detailing tốt nhất cho các detailer cũng như các học trò của mình, đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để nghiên cứu và tìm ra phương pháp dạy và học detailing phù hợp nhất, giúp các em học viên có được nền tảng kiến thức nghề vững chắc và kỹ năng Tư duy để thành công hơn. 

I. Detailing Tư Duy SAB là gì?

Detailing Tư Duy SAB là phương pháp được nghiên cứu và phát triển bởi anh Randy Nguyen. Đây là một phương pháp được nghiên cứu, phát triển theo quy luật tự nhiên của học viên. Khi đó, mỗi một cá nhân sẽ có cho mình một bản kế hoạch học tập detailing chuyên nghiệp riêng. Từ đó, khơi dậy được niềm đam mê cũng như sự hứng thú trong việc học detailing để phát triển thành một detailer chuyên nghiệp.

II. Mục tiêu của Tư Duy SAB

Phương pháp Tư Duy SAB lấy học viên làm trọng tâm. Huấn luyện viên (HLV) chỉ đóng vai trò giải thích khái niệm, hướng dẫn thao tác, truyền đạt kỹ năng và giúp học viên tìm ra phiên bản tốt nhất của chính bản thân khi làm detailing chuyên nghiệp.

III. Nguyên tắc học Tư Duy SAB

Học viên được hướng dẫn, tìm hiểu, thực hành dựa trên 4 nguyên tắc cốt lõi sau:

SIMPLE - BẮT ĐẦU TỪ VIỆC ĐƠN GIẢN

Dạy học viên để các em xây dựng sự tự tin khi đối mặt với thử thách và giảm bớt sự thất vọng khi chưa đạt kết quả hoàn hảo là mục đích của Tư Duy SAB. Bởi vì, DVN tin rằng khi các em có đủ sự tự tin vào bản thân thì các em sẽ luôn tìm ra giải pháp cho vấn đề mình đang gặp phải.

Đạt được mục tiêu về nghề nghiệp và các tiến bộ của bản thân cần có lộ trình và thời gian cụ thể. Do vậy, những nguyên tắc đơn giản SIMPLE sẽ giúp đưa chúng ta trở lại với những giá trị cốt lõi, những điều quan trọng nhất, từ đó loại bỏ những phức tạp không cần thiết. 

Abstract - Khái quát hóa

Phát triển kĩ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề thông qua các lý thuyết trực quan kết hợp các hoạt động thực hành cá nhân và đội nhóm.
Nhờ cách khái quát hóa vấn đề ABSTRACT mà học viên nhanh chóng nắm vững các khái niệm và nguyên lý học được qua nhiều bài tập đa dạng của bộ công cụ giảng dạy trực quan hoặc qua các tình huống thực tế

BETTER - Tốt hơn mỗi ngày

Hơn 1 thập kỉ giảng dạy detailing chuyên nghiệp đã cho DVN sự thấu hiểu rằng: cần cung cấp những con đường khác biệt và thêm các lựa chọn linh hoạt để học viên tối đa hóa tiềm năng của các em, giúp các em đạt được một mức độ làm chủ tay nghề chuyên môn để phục vụ tốt hơn trong cuộc sống hoặc theo đuổi detailing chuyên nghiệp ở mức cao nhất.

Và sự tiến bộ tốt hơn mỗi ngày BETTER mà học viên đạt được mới thực sự là đích đến của các chương trình đào tạo nghề detailing tại DVN.

 

IV. Lợi ích của phương pháp Tư Duy SAB

Khơi dậy tình yêu với nghề detailing

Học viên sẽ không cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi phải học detailing, đặc biệt là khi phải đối mặt với các tình huống xe phức tạp. Các em sẽ tự giác, thích thú với việc học detailing hơn vì nó xuất phát từ chính sự đam mê của bản thân.

Hiểu rõ bản chất của vấn đề

Đây là yếu tố quan trọng để làm detailer chuyên nghiệp. Việc hiểu bản chất sẽ giúp học viên sẽ không bị bối rối trước các biến thể của điều kiện xe. Từ đó hình thành thói quen tư duy ở học viên: hiểu rõ bản chất trước, rồi tìm cách giải quyết vấn đề, và cải thiện kết quả tốt hơn ở những lần tiếp theo.

Rèn luyện tư duy logic, tư duy sáng tạo

Không làm quy trình dịch vụ máy móc, theo một lối mòn. Với cách học chăm sóc xe thông thường, các em thường được HLV hướng dẫn cách làm các bước và luyện tập thao tác bằng cách làm các quy trình tương tự.

Nhưng với Tư Duy SAB, học viên sẽ hiểu bản chất vấn đề và tự nghĩ ra nhiều cách thực hiện khác nhau.

phát triển não bộ tốt nhất

Tư Duy SAB là một công cụ đắc lực giúp các em có thể cải thiện được rất nhiều thói quen trong tư duy. Nhờ vậy mà các em có thể hiểu được các vấn đề rất nhanh chóng. Đồng thời các em cũng biết sắp xếp và liên kết chuỗi sự việc, chuỗi kiến thức.

Sự kết hợp giữa các hoạt động thể chất ở cường độ cao gián đoạn được xem là hoạt động có lợi ích vượt trội cho não bộ so với các môn ít vận động hiện nay.

Format huấn luyện 90 phút

V. Câu hỏi thường gặp

Chương trình Tư duy SAB Detailing dành cho học viên từ 18 tuổi cho đến 30 tuổi để các bạn có thể áp dụng phương pháp này khi làm detailing chuyên nghiệp ở các shop detailing. Tại TPHCM, chúng tôi sẽ triển khai chương trình cho các lớp lớn hơn trong thời gian tới.

Phương pháp Tư duy SAB Detailing đào tạo theo hướng cá nhân hóa, tập trung vào từng cá nhân học viên với nhóm trung bình 2-5 học viên. Mục tiêu của DVN là để mỗi học viên được quan tâm sâu sát và phát huy hết tiềm năng thực sự của mình.
Từ kết quả đánh giá đầu vào khác nhau, mỗi em sẽ có kế hoạch học tập khác nhau và sẽ có những bộ bài tập riêng biệt dành cho mỗi em. Dù học chung một nhóm nhưng sẽ giải những bài tập khác nhau để “lấp đầy” những kiến thức và kỹ năng còn thiếu.

  • Hình thành niềm yêu thích học tập và chủ động khám phá kiến thức mới
  • Sở hữu kế hoạch học tập “cá nhân hoá”, phù hợp với năng lực và tốc độ phát triển kỹ năng của từng học viên với nhóm học nhỏ
  • Phát triển kỹ năng Tư duy phản biện, sự nhạy bén, khả năng giải quyết vấn đề trọn vẹn
  • Cải thiện tố chất bản thân và vượt qua các thử thách khi làm nghề với kết quả tốt
  • Hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để các bạn trẻ tự tin hội nhập nghề detailing toàn cầu

Quý phụ huynh sẽ dễ dàng đánh giá được sự tiến bộ của con em mình nhờ vào quy trình đào tạo 3 bước lặp lại tại DVN, đó là:

  • Bước 1: Kiểm tra
  • Bước 2: Dạy và học
  • Bước 3: Đánh giá

Giữa khoá học và cuối mỗi khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra tương tự như hình thức bài kiểm tra đầu vào. Kết quả sẽ so sánh đối chiếu với bài kiểm tra đầu vào để thấy được sự thay đổi trong suốt quá trình học tập cũng như sự tiến bộ của từng học viên.

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về điều này vì các kiến thức được giảng dạy tại DVN đều có được đúc kết từ thực tế thị trường Việt Nam kết hợp với các công nghệ của detailing toàn cầu. Vượt xa hơn, DVN giảng dạy các em phương pháp Tư duy detailing một cách bài bản và hướng dẫn các em tiếp xúc, làm quen sớm hơn với các dạng tình huống khi làm nghề chuyên nghiệp sẽ gặp ở xu hướng detailing trong 5 năm tới. Sự tiến bộ của các em ở DVN cũng chính là sự tiến bộ tay nghề của các em trên thị trường. 

Để tham khảo chính sách học phí cùng ưu đãi mới nhất, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Facebook trung tâm hoặc đăng ký trực tiếp trên website để được tư vấn trực tiếp.

Scroll to top
error: Please ask for our copyright!