Phương pháp SERT trong kinh doanh detailing hiện đại

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Phương pháp SERT trong kinh doanh detailing hiện đại

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5147″ alignment=”center”][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Nếu đang kinh doanh detailing, bạn sẽ gặp phải các vấn đề về quản lý thời gian, nâng cao hiệu suất công việc, cắt giảm chi phí mà vẫn giữ được chuẩn chất lượng dịch vụ của mình. Bài toán kinh doanh detailing hiệu quả luôn là mục tiêu phát triển mà các trung tâm chăm sóc xe hơi hướng đến. Nếu bạn đang đau đầu về các vấn đề trên, Phương pháp SERT trong kinh doanh detailing hiện đại chính là phương pháp mà bạn cần tham khảo. Detailing Vietnam Academy sẽ giới thiệu về phương pháp này trong nội dung bên dưới.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text][vsc-section-title title=”Nguồn gốc của Phương pháp SERT”][/vsc-section-title][vc_column_text]Trước nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành detailing, đầu tư và vận hành trung tâm detailing hiệu quả đang là bài toán lớn của các chủ đầu tư. Xuất phát từ nhu cầu này cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ các master detailer của Detailing Vietnam Academy đã đầu tư và phát triển một phương pháp được gọi là Phương pháp SERT trong kinh doanh detailing hiện đại với mục đích giúp các trung tâm detailing vận hành tối ưu chi phí, đem lại hiệu suất làm việc cao.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text][vsc-section-title title=”Đối tượng của Phương pháp SERT”][/vsc-section-title][vc_column_text]Có 2 nhóm đối tượng chính phù hợp để áp dụng Phương pháp SERT bao gồm:

 • Chủ đầu tư: Là các chủ sở hữu hoặc các quản lý của trung tâm detailing đang kinh doanh dịch vụ
 • Detailer: Là các kỹ thuật viên thực hiện trực tiếp các công việc tại trung tâm detailing làm dịch vụ

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5009″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text][vsc-section-title title=”Tiêu chí của Phương pháp SERT”][/vsc-section-title][vc_column_text]Phương pháp SERT là phương pháp được lập ra dựa trên 4 tiêu chí cốt lõi:

 • Simple: Phương pháp thực hiện đơn giản, người mới học có thể học được và vận hành hiệu quả mà không yêu cầu trình độ bằng cấp cao
 • Easy to use: Phương pháp dễ sử dụng, đơn giản hóa vấn đề giúp người thực hiện dễ dàng kiểm soát và vận hành hiệu quả dù ở bất kỳ giai đoạn nào
 • Risk-free: Phương pháp không gây rủi ro trong quá trình vận hành. Người dùng có thể hoàn toàn kiểm soát quy trình mà không gặp bất kỳ trở ngại phát sinh cũng như không gây ra lỗi hoặc sai sót khi thực hiện.
 • Time saving: Phương pháp tối ưu đảm bảo đúng tiến độ thời gian đặt ra nhờ kiểm soát quy trình và thời gian của từng công đoạn cụ thể.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5153″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text][vsc-section-title title=”Các câu hỏi thường gặp về Phương pháp SERT”][/vsc-section-title][vc_toggle title=”Nền tảng kỹ thuật của Phương pháp SERT” open=”true” el_id=”1496038226868-ef036569-6890″]Nền tảng kỹ thuật của Phương pháp SERT được dựa trên sự kết hợp của 2 nền tảng mạnh nhất về kỹ thuật detailing hiện đại là:

 • Kỹ thuật xử lý bề mặt theo phương pháp Random Orbital Polishing System của BigFoot Rupes từ Italia (tham khảo thêm website BigFoot Rupes Vietnam)
 • Kỹ thuật bảo vệ bề mặt theo công nghệ ceramic Cquartz của CarPro từ Hàn Quốc (tham khảo thêm website CarPro Vietnam)

Bằng việc kết hợp sự tinh tế và nhuần nhuyễn từ Italia với tính thẩm mỹ phong cách Hàn Quốc, phương pháp SERT cho bạn sự đa dạng về dịch vụ mà vẫn giữ được bản sắc đặc trưng phù hợp với điều kiện kinh doanh detailing.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Ưu điểm của Phương pháp SERT” open=”true” el_id=”1496039508733-1a9234bd-8823″]Với mục tiêu hướng đến kinh doanh dịch vụ detailing, Phương pháp SERT tối ưu quy trình thực hiện, tích hợp các tính năng của sản phẩm đựa trên nền tảng sẵn có nhằm tối đa hóa hiệu suất và nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ. So với phương pháp thông thường, phương pháp SERT rút ngắn từ 50%-60% thời gian và giảm chi phí từ 15%-25%.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Detailer học Phương pháp SERT mất bao lâu?” open=”true” el_id=”1496039849853-06d5a6f8-2fa2″]Phương pháp truyền thống mất thời gian trung bình từ 1-3 năm để một kỹ thuật viên bắt đầu từ con số 0 đến lúc lành nghề. Phương pháp SERT thay đổi hoàn toàn bài toán thời gian này. Detailer học phương pháp SERT từ đầu chỉ mất từ 2-3 tháng, rút ngắn thời gian học việc của kỹ thuật viên rất nhiều. Bên cạnh đó, chi phí học tập cũng được giảm rõ rệt.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Chủ đầu tư áp dụng Phương pháp SERT mất chi phí bao nhiêu?” open=”true” el_id=”1496040097788-69e5e00c-9511″]Thay đổi phương pháp trước hết là thay đổi tư duy. Nếu bạn chuẩn bị đầu tư một trung tâm chăm sóc xe hơi theo hướng detailing, bạn cần được tư vấn phương pháp vận hành hiệu quả. Đối với chủ đầu tư mới, áp dụng phương pháp SERT ngay từ khi lập kế hoặc có thể giúp chủ đầu tư giảm đến 60% các chi phí không hiệu quả mà vẫn đảm bảo được hiệu suất đầu tư.

Trong trường hợp bạn đang vận hành trung tâm detailing mà không hiệu quả, áp dụng phương pháp SERT có thể giúp bạn cắt giảm các chi phí và tăng mức lợi nhuận đến 25% chỉ trong vòng 3-6 tháng.

Lưu ý: Số liệu mang tính tham khảo dựa trên kinh nghiệm triển khai thực tế của Detailing Vietnam Academy.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Học Phương pháp SERT ở đâu?” open=”true” el_id=”1496041359596-7e836b38-e9c7″]Phương pháp SERT được nghiên cứu và phát triển bởi Detailing Vietnam Academy dưới sự hướng dẫn của Randy Nguyen. Hiện tại, bạn có thể đăng ký Khóa học detailing cơ bản theo phương pháp SERT dành cho các bạn muốn học nghề detailing tại trung tâm đào tạo Detailing Vietnam Academy. Nội dung chính của khóa học bao gồm:

 • Kỹ thuật rửa xe ô tô theo phương pháp 3 xô (Signature Car Wash)
 • Kỹ thuật vệ sinh nội thất xe ô tô (Interior Detail)
 • Kỹ thuật vệ sinh và tẩy sạch chất bẩn ngoại thất xe (Exterior Detail)
 • Kỹ thuật vệ sinh khoang máy xe ô tô (Engine Bay Detail)
 • Kỹ thuật đánh bóng xe ô tô và dịch vụ hiệu chỉnh sơn xe ô tô (Paint Correction)
 • Kỹ thuật bảo vệ sơn xe ô tô (Paint Protection)

Sau khi kết thúc khóa học, bạn được cấp Giấy chứng nhận do Detailing Vietnam Academy cấp có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Nhu cầu tuyển dụng nhân sự theo Phương pháp SERT” open=”true” el_id=”1496041812148-0479566d-f4a9″]Là trung tâm đào tạo detailing đầu tiên tại Việt Nam, Detailing Vietnam Academy hợp tác cùng các đối tác lớn như Mercedes-Benz, Audi, Toyota, Honda, Chevrolet, Ford,… để cập nhật liên tục chương trình và module nhằm đảm bảo detailer có công việc ổn định ngay sau khi hoàn thành khóa học. Trên 90% detailer hoàn thành khóa học detailing cơ bản theo phương pháp SERT có việc làm ngay sau khi học chính là động lực mạnh mẽ để Detailing Vietnam Academy không ngừng cải thiện chất lượng của phương pháp.[/vc_toggle][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Phương pháp SERT trong kinh doanh detailing hiện đại là phương pháp được phát triển dựa trên yêu cầu thực tế tại Việt Nam về làm dịch vụ detailing chuyên nghiệp. Cập nhật phương pháp mới giúp bạn nâng cao hiệu suất cạnh tranh và tạo lợi thế trong cuộc cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn là detailer muốn nâng cao kỹ năng, phương pháp SERT là phương pháp bạn nên học ngay từ bây giờ. Nếu bạn là chủ đầu tư, bạn cũng nên cân nhắc áp dụng phương pháp mới để thay đổi mô hình kinh doanh hiện tại.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Facebook Fanpage| Detailing Vietnam

Tư vấn/Hỗ trợ | zalo.me/4503918571950627922

Call (miễn cước cuộc gọi) | 1800-64-64-91

Email | info@detailingvietnam.org

 

Tham gia cộng đồng chăm sóc xe ô tô Việt Nam

Facebook: Detailing Vietnam Group

 

Liên hệ trực tiếp cửa hàng:

18 Đường số 19, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
DMCA.com Protection Status

Scroll to top
error: Please ask for our copyright!